Đang tải...

 Tiệc hội nghị

Khách sạn Công Đoàn Điện Biên -  Một không gian Tổ chức tiệc hội nghị ấm cúng, sang trọng, lịch sự, phục vụ được hơn 60 thực khách, bố trí thiết kế bàn theo Ý tưởng chủ tiệc.
Thực đơn Tổ chức tiệc liên hoan phong phú hàng trăm món ăn đậm nét truyền thống Việt Nam, Âu, Á được chế biến tài tình bởi bàn tay của các đầu bếp tài hoa và kinh nghiệm: huy chương bạc ẩm thực ngàn năm Thăng Long.
Đội ngủ phục vụ Tổ chức tiệc liên hoan chuyên nghiệp, ân cần, hiếu khách, tận tình sẽ đem lại sụ hài lòng cho các thực khách.
Nội thất và thiết bị Tổ chức tiệc liên hoan đồng bộ hài hòa tạo nên hiệu ứng vị giác ngon miệng.
Khuyến mãi Tổ chức tiệc liên hoan vào những ngày và giờ không cao điểm, có quà tặng ý nghỉa theo chủ đề tiệc.
Tổ chức tiệc liên hoan Khách sạn Kington nơi mang lại sự thành công cho ẩm thực các bửa tiệc, đem lại sự hài lòng cho thực khách, dù là những quý khách khó tính.
 

Tại phòng hội thảo Khách sạn Công Đoàn, chúng tôi cung cấp một không gian ấm áp nhất và chính thức đó là lý tưởng cho các cuộc họp quan trọng của công ty giữa các đối tác kinh doanh. Trang bị hiện đại, trực quan, hệ thống âm thanh và ánh sáng cũng như năng lực tiêu chuẩn của trên 60 người, phòng hội nghị Khách sạn Công Đoàn sẽ là một lựa chọn hoàn hảo của sự kiện và chương trình nghị sự hàng năm cho cả doanh nghiệp và giải trí. Từ các tiếp viên đã được đào tạo kỹ lưỡng và chuyên nghiệp, chúng tôi chắc chắn tự tin để làm việc với một hội nghị thành công, đáng nhớ và ấn tượng ở bên cạnh bạn.

Để biết thêm thông tin, xin vui lòng liên hệ đặt phòng Hội nghị Liên hệ Điện thoại: (0230)3.824.841   -  Fax: (0230)3.824.319 Email: info@khachsancongdoan.vn

 Bình luận
Hotline Khách sạn Công Đoàn Điện Biên

 Hỗ trợ trực tuyến

  •  Quầy lễ tân
  •  Quầy lễ tân
  •  Tư vấn & Hỗ trợ

 Tuor nổi bật

Ẩm thực Tây Bắc